Game

Cách giành chiến thắng trong trận đấu 1vs1 TDM PUBG Mobile

TDM là một trong những chế độ chơi phổ biến nhất trong PUBG Mobile, một chế độ thú vị giúp người chơi cải thiện kỹ năng ngắm bắn và phản ứng cận chiến. Trong bài viết này, Học Wiki xin giới thiệu đến bạn đọc 5 mẹo để giành chiến thắng trong PUBG Mobile 1v1 TDM Ultimate Match.

Team Deathmatch (TDM) là một chế độ chơi có tính cạnh tranh cao trong Survival Shooter PUBG-Mobile. Để chiến thắng trong TDM, người chơi cần có nhiều kỹ năng khác nhau cho cả di chuyển và ngắm bắn nếu muốn chiến thắng.

Chiến lược chơi TDM 1vs1 trong PUBG Mobile

Mẹo chơi TDM 1vs1 PUBG Mobile để giành chiến thắng

1. Chọn vũ khí phù hợp

Người chơi có thể lựa chọn nhiều loại vũ khí trong PUBG Mobile. Tuy nhiên, tốt hơn hết bạn nên sử dụng vũ khí sát thương cao thay vì vũ khí chính xác và cân bằng, vì hầu hết các trận chiến trong TDM đều diễn ra ở cự ly gần. Trong kiểu chiến đấu này, sát thương quan trọng hơn độ chính xác vì bạn vẫn có thể bắn trúng kẻ thù. Khi nói đến sát thương và giao tranh đồng đội, vũ khí AR 7,62mm như AK là lựa chọn tốt nhất cho các cuộc giao tranh 1v1 trong TDM PUBG Mobile.

Cách tham gia game mobile 1vs1 tdm pubg miễn phí

2. Chuyển đổi giữa FPP và TPP nếu cần thiết

Trong khi FPP cho phép người chơi nhắm mục tiêu tốt hơn và cơ động dễ dàng, TPP có nhiều lợi thế hơn trong TDM 1vs1. Bằng cách chuyển sang TPP, người chơi sẽ có thể nhìn rõ và nhắm mục tiêu mà không bị lộ đầu.

cách tham gia trò chơi 1vs1 tdm pubg mobile

Bạn cần phải che giấu phần lớn cơ thể của mình để đối thủ khó có thể nhắm vào bạn. Bản đồ Kho TDM có nhiều chỗ ẩn nấp, nằm xuống, thò đầu ra bắn. TPP cũng cho phép người chơi phản ứng nhanh hơn và điên cuồng hơn trong cận chiến, vì họ không phải quay máy ảnh xa để quan sát xung quanh.

Nhân kỷ niệm 4 năm ngày phát hành, các nhà phát triển đã phát hành phiên bản 1.9 với nhiều tính năng và sự kiện đặc biệt. Nếu bạn không biết có gì mới trong bản cập nhật, vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới.

3. Mục tiêu xác định trước để cải thiện phản ứng

Bắn trước và nhắm trước là một kỹ thuật quan trọng mà các chuyên gia phải học cách sử dụng. Người chơi có thể bắn trước hoặc nhắm bắn trước vào những nơi kẻ địch sắp xuất hiện, giúp chúng gây sát thương cao đồng thời ngăn kẻ địch tự vệ. Người chơi nên biết số lượng đạn của mình khi bắn, vì kẻ thù có thể phản công ngay lập tức nếu chúng biết bạn đã hết đạn.

làm thế nào để tham gia vào trò chơi di động 1vs1 tdm lần đầu tiên

4. Luôn cố gắng nhận những cú đánh vào đầu

Ảnh chụp đầu gây sát thương lớn nhất và có thể thay đổi trận đấu ngay lập tức. Vì vậy, tiêu đề luôn là trọng tâm chính của bạn trong TDM 1vs1 PUBG Mobile. Chỉ bắn vào cơ thể sẽ mất nhiều thời gian để hạ gục kẻ thù, điều này có thể giúp bạn có cơ hội lùi lại.

cách tham gia trò chơi 1vs1 tdm pubg mobile

5. Sử dụng các bước di chuyển để ngăn chặn đối thủ của bạn đánh

Ngoài việc nhắm mục tiêu vào kẻ thù, việc ngăn chặn chúng trả đũa cũng rất quan trọng. Do đó, luyện tập các động tác nhảy của chú thỏ có thể là một ý tưởng hay trong chế độ TDM. Bằng cách di chuyển ngẫu nhiên, người chơi sẽ có thể tiêu diệt các mục tiêu của kẻ thù và giành chiến thắng trong các cuộc giao tranh. Ngoài bước nhảy chú thỏ, người chơi cũng có thể sử dụng các bước nhảy bên hông, nhảy gập bụng hoặc nhảy chéo.

cách cạnh tranh trong bunnies mobile 1vs1 tdm pubg

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gianh-chien-thang-trong-tran-dau-1vs1-tdm-pubg-mobile-69148n.aspx
Như vậy là Học Wiki vừa chia sẻ đến bạn đọc những Mẹo chơi 1vs1 TDM PUBG Mobile để giành chiến thắngBạn nghĩ gì về các phương pháp trên? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về các chiến lược trên trong phần bình luận bên dưới.