Thủ Thuật

Cách mở khóa và hoàn thành Dairy Plant trong Vampire Survivors

Vampire Survivors đã phát hành bản vá vào đầu tháng 3, sửa lỗi và bổ sung rất nhiều tính năng mới. Nhưng ngôi sao của bản vá này là một cấp độ hoàn toàn mới, Dairy Plant.

Nhà máy Sữa mang tính công nghiệp hơn bất kỳ địa điểm nào trước đây của Vampire Survivor. Đây là cấp độ khó nhất được phát hành với những bức tường thép và nhiều chướng ngại vật. Ngoài ra, có rất nhiều tính năng thú vị và kẻ thù mới phải đối mặt trong cấp độ này, cũng như một số bí mật để khám phá.

Nhà máy sữa ở những người sống sót sau ma cà rồng

Trong bài viết này, hãy tìm hiểu cách mở khóa cấp độ mới – Milk Plant trong Vampire Survivors.

Cách mở khóa cây sữa trong Vampire Survivors

Để mở khóa Nhà máy sữa trong Vampire Survivors, trước tiên người chơi phải mở khóa Thư viện Inlay cấp hai. Để mở khóa thư viện nhúng, người chơi phải đạt ít nhất cấp 20 với một nhân vật từ cấp đầu tiên: Mad Forest.

Sau đó chơi Thư viện nhúng và đạt ít nhất cấp 40. Khi nhân vật bị giết trong cuộc đua đạt cấp 40, nhà máy sữa sẽ được mở khóa.

Bất kỳ ai cũng có thể làm điều này với bất kỳ nhân vật nào và bất kỳ sự kết hợp vũ khí nào, miễn là chúng ở cấp độ 40. Để đạt được cấp độ 40 trong thư viện xếp hình không quá khó, nhưng nó sẽ đòi hỏi nhiều kỹ năng. tốt, thường sau khoảng 20 phút.

Cách xây dựng nhân vật và vũ khí khi chơi Dairy Plant

Nhân cách

Cách xây dựng này hoạt động bằng cách tăng một trong các chỉ số để tận dụng tối đa vũ khí. Hai chỉ số dễ dàng nâng cấp nhất là thời lượng và diện tích vũ khí. Điều này đặt 3 nhân vật ở đầu danh sách ưu tiên: Poppea, Dommario và Porta.

Poppea là lựa chọn đầu tiên, cô ấy bắt đầu với Song of Mana và có tốc độ di chuyển nhanh hơn hầu hết các nhân vật. Porta đứng thứ hai vì có khởi đầu dễ dàng nhất trong ba người. Dommario là người cuối cùng vì anh ta đang di chuyển chậm, nhưng phụ kiện Cánh đang ở trong nhà máy sữa.

Vũ khí chính 1 – Santa Water

Santa Water luôn giỏi trong việc kiểm soát đám đông kẻ thù. Khi ở dạng tiến hóa, La Borra, khả năng của cô ấy thậm chí còn tốt hơn và cung cấp một số bảo vệ cho nhân vật. Khi bắt đầu cấp độ, vũ khí này trở nên vô dụng; các khu vực sát thương do Santa Water tạo ra quá nhỏ và quá lan rộng để tấn công.

Với thời lượng tăng lên, La Borra có thời gian để hình thành một khu vực xung quanh nhân vật được tạo thành từ các vùng chồng lên nhau. Điều này sẽ cứu người chơi khi Người sói và Hiệp sĩ Rìu bắt đầu sinh sản ở phút thứ 18.

Vũ khí chính 2 – Song of Mana

Song of Mana tấn công theo chiều dọc và xuyên qua kẻ thù. Các chướng ngại vật trong Dairy Plant sẽ buộc người chơi phải băng qua những con đường hẹp. Việc tấn công thẳng đứng của vũ khí sẽ làm cho việc điều hướng những đoạn hẹp đó trở nên ít khó khăn hơn nhiều.

Song of Mana yêu cầu phụ kiện Skull O’Maniac để tiến hóa, nhưng trạng thái bị nguyền rủa được cấp bởi phụ kiện này không phải là vấn đề với bản dựng này.

Phiên bản tiến hóa của Song of Mana, Mannajja, có phạm vi tấn công rộng hơn và cơ hội làm chậm kẻ địch mà nó gây sát thương. Dairy Plant có rất nhiều kẻ thù di chuyển nhanh vì vậy có thể làm chậm chúng là một trợ giúp lớn.