Forgive Me Father – Game bắn súng kinh dị nổi bật đem đến trải nghiệm vừa hoài cổ vừa mới lạ

Forgive Me Father là tựa game đặc sắc mà những game thủ yêu thích thương hiệu Doom nổi tiếng không thể bỏ qua.

tha thứ cho tôi, cha Được quảng cáo là một trò chơi kinh dị bắn súng hoài cổ, kết hợp công thức trò chơi kinh dị của HP Lovecraft và thể loại FPS để mang đến những pha hành động gay cấn mọi lúc. .

Với đồ họa lấy cảm hứng từ truyện tranh kết hợp với nhạc nền guitar nổi bật, âm thanh rùng rợn và tiếng súng nổ, Forgive Me Father là một trò chơi được giới phê bình đánh giá cao và chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều người chơi trung thành với thể loại game bắn súng cực kỳ phổ biến.

Trò chơi bắt đầu tương đối đơn giản, với một người anh họ yêu cầu giúp đỡ qua tin nhắn, khi quê hương của anh ta bị đe dọa bởi những thế lực đen tối bí ẩn. Giọng nói khó hiểu vang lên bên tai mọi người, bóng đêm lang thang trên đường phố vào ban đêm, người anh họ này chỉ có thể tin tưởng các tuyển thủ.

Sau khi đọc lá thư, trò chơi tiếp tục với một tiếng gõ cửa lớn và một con ma cà rồng ngay lập tức tấn công người chơi. Người chơi sau đó phải chiến đấu chống lại đồng thời điều tra những điều bí ẩn xảy ra ở quê hương của mình.

Forgive Me Father - Một game bắn súng kinh dị xuất sắc mang đến trải nghiệm 2 hoài cổ nhưng mới mẻ

Hệ thống âm thanh là một điểm nhấn của trò chơi nơi tiếng bước chân, tiếng súng, hiệu ứng thời tiết hay tiếng rên rỉ, la hét tạo nên một bầu không khí vô cùng đáng sợ cho người chơi. Bối cảnh của trò chơi cũng có thể khiến bạn ớn lạnh khi phải đi qua những hành lang trống trải, những khu rừng tối tăm, hầm mộ và nhiều nơi khác.

Forgive Me Father - Game bắn súng kinh dị xuất sắc mang đến trải nghiệm hoài cổ và mới mẻ 3

Số lượng đối thủ mà người chơi phải đối mặt rất đa dạng khiến nhiều người chơi ngạc nhiên khi không biết mình sẽ phải đối đầu với ai tiếp theo. Người chơi cũng có thể nâng cấp vũ khí của riêng mình hoặc thậm chí nâng cấp nhân vật của riêng mình để đối đầu với những con quái vật ngày càng mạnh mẽ trong trò chơi này.

Forgive Me Father - Một trò chơi bắn súng kinh dị xuất sắc mang đến trải nghiệm hoài cổ và mới mẻ 4

Bạn đọc quan tâm đến Forgive Me Father của Học Wiki có thể tải game tại PHÍA ĐÔNG và hiện tại trò chơi này đang giảm giá 15% nên người chơi đừng bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.