Game

Genshin Impact: Game thủ sử dụng xác suất thống kê để chỉ ra bộ thánh di vật mới bị lỗi, yêu cầu miHoYo bồi thường

Cộng đồng game thủ Genshin Impact tại Trung Quốc đã sử dụng một thuật toán xác suất thống kê để có thể chứng minh rằng bộ thánh tích mới ra mắt có một lỗi nghiêm trọng.

Trong hiệu ứng genshinNgoài việc có một nhân vật mạnh 5 sao, một vấn đề lớn hơn mà người chơi thường phải làm là thu thập một bộ thánh tích mạnh hơn cho nhân vật của mình, vì có một bộ thánh tích mới. vật phẩm mạnh, chỉ sau đó bạn mới có thể vượt qua nội dung “kết thúc trò chơi” trong Genshin Impact.

Tất nhiên, việc có nhiều chỉ số khác nhau để xuất hiện trên di tích đã tiêu tốn rất nhiều tài nguyên và thời gian của người chơi mà kết quả thu được chưa chắc đã là “kết quả tốt”.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp bộ gia truyền bị sai sót, chắc chắn đó sẽ là một tổn thất vô cùng lớn đối với cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người đã mất hàng giờ đồng hồ để nuôi dạy chúng. Thật đáng tiếc khi phiên bản mới 2.6 của Truyện Cổ Tích lại phát hiện ra một lỗi không đáng có liên quan đến xác suất thống kê khiến ngay cả người chơi cũng phải tạo ra một thuật toán cực kỳ lạ lùng. Phức tạp kỳ báo lỗi liên quan đến di tích này.

Genshin Impact: Người chơi sử dụng xác suất thống kê để nói rằng bộ di vật mới có sai sót và yêu cầu miHoYo bù đắp 2

Khi ông mô tả di tích này:

“Khi đòn đánh cơ bản trúng kẻ địch, có 36% cơ hội để kích hoạt hiệu ứng. Khi đòn đánh này không được kích hoạt, nó sẽ tăng 20% ​​tỷ lệ kích hoạt của đòn đánh tiếp theo, trong 0,2 giây tối đa 1 lần kích hoạt”

Nếu mô tả này là chính xác, tỷ lệ kích hoạt trung bình của tàn tích hiến tế nó sẽ là 50,2%, bạn kích hoạt càng nhiều thì nó sẽ càng gần với con số đó. Tuy nhiên, sau một thời gian thử nghiệm, người chơi đã nhận ra rằng những chỉ số này chỉ mang tính lý thuyết, thực tế không hoàn toàn chính xác.

Cụ thể, theo chia sẻ của người chơi tại Trung Quốc, họ đã chạy mã Python để mô phỏng thuật toán này, và kết quả thử nghiệm thực tế cho thấy tỷ lệ kích hoạt đòn đánh cường hóa sát thương chỉ là 35,81%. Điều này cũng có nghĩa là khi trang bị bộ Tiếng vọng hy sinh, buff mà nhân vật nhận được sẽ ít hơn nhiều so với lý thuyết.

Genshin Impact: Người chơi sử dụng xác suất thống kê để nói rằng bộ di vật mới có sai sót và yêu cầu miHoYo bù lại 3

Genshin Impact: Người chơi sử dụng xác suất thống kê để nói rằng bộ di vật mới có sai sót và yêu cầu miHoYo bù lại 4

Genshin Impact: Người chơi sử dụng xác suất thống kê để nói rằng bộ di vật mới có sai sót và yêu cầu miHoYo bù lại 5

Người chơi đã nhanh chóng yêu cầu Hoyoverse sửa lỗi này, đồng thời yêu cầu người chơi bồi thường vì việc farm hết di vật là việc làm vô cùng khó khăn và tiêu tốn nhiều tài nguyên và thời gian. thời gian, nhưng những gì người chơi nhận được là một bộ di vật thiếu sót.

Genshin Impact: Người chơi sử dụng xác suất thống kê rằng bộ di vật mới bị lỗi và yêu cầu miHoYo bồi thường 6

Tất nhiên, nhân vật bị ảnh hưởng nhiều nhất là Kamisato Ayato vì Hậu quả của Sự hy sinh sẽ là “tuyên bố” của nhân vật. Nhanh chóng, nhiều người chơi cho rằng sử dụng bộ 4 Lễ Giới Hạn hoặc 4 Trái Tim Trim Luân sẽ hợp lý hơn rất nhiều so với việc phải bỏ nhiều công sức vào bộ 4 lễ vật hiến sinh.

Các thông tin liên quan đến phiên bản Hậu quả hy sinh sẽ được Học Wiki thông tin đến người chơi trong thời gian sớm nhất, mời các bạn đón xem.