Game

Genshin Impact: Hướng dẫn lập đội hình cho Venti

Việc chọn tổ đội cho Venti thực sự khá dễ dàng, vì nhân vật này có thể ghép đôi với bất kỳ ai, tuy nhiên Học Wiki sẽ giới thiệu cho bạn top nhân vật / cách xây dựng “đỉnh của đỉnh” giúp Phong Thần tận dụng tối đa. Năng lượng.

Như bạn đã biết từ hướng dẫn Học Wiki Genshin Impact trước đó, Venti vẫn là nhân vật có thể chơi tốt nhất trong trò chơi hiện tại. Chúng tôi xin giới thiệu cách lên đồ của Venti, hôm nay mời các bạn cùng tham khảo cách phát huy tối đa sức mạnh của Venti trong team.

“thang bậc hai”

Chia tỷ lệ bậc hai, tạm dịch là bình phương sát thương, là một cơ chế gây sát thương lớn cho một số lượng lớn quái vật tập hợp, thường hiệu quả nhất khi chống lại Venti. Đó là sự kết hợp của các khả năng có thể gây sát thương AOE bằng cách đánh quái vật (Ice from Ganyu’s Wrath, hoa từ Albedo’s Wrath) với khả năng thu thập quái vật của Venti. Do đó, mỗi con quái vật chịu nhiều sát thương hơn từ một cuộc tấn công, khiến lượng máu của chúng giảm nhanh hơn giá đồng rúp. Đó chỉ là một lời giải thích rất đơn giản, nhưng nếu đi sâu hơn thì sẽ thấy dài quá.

Sáng tác của Morgan

Mặc dù Morgana đại diện cho Mona, Ganyu, Diona và không có bất kỳ Venti nào, nhưng thực sự Venti mới là người làm cho cô ấy nổi tiếng. Cơ chế giận dữ độc đáo của Ganyu kết hợp với khả năng thu thập quái vật của Venti để tạo ra một cơn lốc băng gây sát thương lớn trên quy mô bậc hai.

Để làm được điều này, bạn cần chú ý đến combo tiêu chuẩn, trong đó Venti phải gây ra phản ứng khuếch tán của phần tử băng. Một kết hợp dễ sử dụng là:

Diona E> Ganyu EQ> Venti EQ> Mona EQ> Ganyu Lens.

Bạn không nhất thiết phải theo combo này, chỉ cần lưu ý không sử dụng Venti EQ ngay sau Mona EQ để tránh lây lan nguyên tố Nước của Mona. Lý do cho điều này là Water Diffuse không gây sát thương AOE (nó luôn gây sát thương lên một mục tiêu duy nhất và tạo dấu ấn của nước lên những kẻ địch xung quanh), và do đó bạn sẽ không nhận được tỉ lệ bậc hai như mong muốn. Ngoài ra, Ice Diffusion sẽ làm giảm hiệu quả khả năng kháng nguyên tố của bộ 4x Blue Silhouette có hỗ trợ Ice.

Bên cạnh Morgana, vẫn còn rất nhiều đội sử dụng Freeze khác sẽ chào đón sự tham gia của Venti. Đặc biệt, những đối thủ không bị hấp thụ bởi Venti’s Fury ở trạng thái bình thường sẽ bị kéo xuống khi phản ứng đóng băng xảy ra, vì vậy đây là một trong những kiểu build mà Venti sử dụng hiệu quả nhất.

albedo

Ngoài Kazuha, Venti cũng là một hỗ trợ rất tốt cho Albedo, vì dù Venti không thể Khuếch tán với loại Dung nham, nhưng sát thương của 7 bông hoa mà Q của Albedo tạo ra vẫn có lợi khi chia tỷ lệ bậc hai và mỗi kẻ địch đều được hợp nhất. Của Venti. A gây sát thương nhiều lần.

Tuy nhiên, một mình Albedo và Venti là không đủ để tận dụng lợi thế của hai nhân vật này vì không có Diffuse. Do đó, người chơi có thể thêm các nhân vật khác vào 2 slot còn lại. Một trong hai người nên là một nhân vật thuộc thể loại Rock, có thể là Ningguang hoặc Zhongli để tạo được tiếng vang. Khe cuối cùng có rất nhiều lựa chọn như Bennett (tối thiểu CM1), Sara (tối thiểu CM2) vì họ buff rất tốt cho Ningguang và Albedo.

phạm vi quy nạp

Electro Charged cũng là một phản ứng rất có lợi cho sự hiện diện của Venti trong đội. Phép thuật của Venti có thể hút nước, nhưng vẫn sẽ tạo ra tia sét khuếch tán và làm giảm khả năng chống sét của quái vật (bộ 4 quả cầu màu xanh). Bản thân Venti gây ra Inductance, vì vậy sát thương của Inductance được tính dựa trên khả năng nguyên tố của Venti. Nếu Venti được chế tạo theo cách này, có thể sử dụng 700-1000 phần tử, làm tăng đáng kể sát thương cảm ứng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các video về hư hỏng thiết bị cảm ứng trên YouTube.

Cậu bé nhỏ

Khi chúng tôi kết hợp hiệu ứng Riptide của Childe với khả năng đón quái vật của Venti, chúng tôi có một vài con bài cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng trong cận chiến, đòn đánh cơ bản hoặc đòn đánh nặng của Childe không thể đánh được quái vật bị hấp thụ bởi cơn thịnh nộ của Venti. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc sử dụng các nhân vật có thể nâng Childe (Zhongli, Javelin Traveler, Albedo).

Venti thực sự phù hợp với Childe, vì dù Childe cần nhiều thời gian lên sàn, Venti cũng chỉ từ bỏ khả năng và biến mất. Nhược điểm của combo này là nó phụ thuộc nhiều vào khả năng chọn vị trí của người chơi, và không hiệu quả trước những con quái vật lớn vì chúng không dính vào nhau.

Kết thúc

Với hướng dẫn xây dựng Venti và Squad mà chúng tôi đã chia sẻ ở đây, bạn sẽ có thể tìm thấy một combo phù hợp với mình. Genshin Impact 2.6’s Roar of Greed thực sự là một sân chơi được thiết kế dành riêng cho nhân vật này, vì vậy hãy thoải mái thử nghiệm cho đến khi bạn tìm được đội yêu thích của mình!

Danh sách PC chơi game được nhiều người quan tâm trên CellphoneS

Nhìn thấy mọi thứ                                                                 PC chơi game CPS 001 H510M / i3 10105F / 8GB / 1030 / 120GB / 450W PC chơi game CPS 001 H510M / i3 10105F / 8GB / 1030 / 120GB / 450W

9.580.000 đồng

                                                                Máy tính chơi game CPS 004 B560 / i5 11400F / 8GB / 3050 / 120GB / 550W Máy tính chơi game CPS 004 B560 / i5 11400F / 8GB / 3050 / 120GB / 550W

24.570.000 đồng

                                                                PC chơi game CPS 002 H510M / i3 10105F / 8GB / 1650 / 120GB / 450W PC chơi game CPS 002 H510M / i3 10105F / 8GB / 1650 / 120GB / 450W

13.210.000 đồng

                                                                Máy tính xách tay chơi game ASUS ROG STRIX GA35 G35DX-VN003W Máy tính xách tay chơi game ASUS ROG STRIX GA35 G35DX-VN003W

49,990,000 VNĐ

51,990,000 VNĐ

Chiết khấu 4%

                                                                Máy tính chơi game Lenovo IdeaCentre G5 14IMB05-90N900H8VM Máy tính chơi game Lenovo IdeaCentre G5 14IMB05-90N900H8VM

20.990.000 đồng

22.990.000 đồng

Chiết khấu 9%

                                                                PC chơi game CPS 003 B560 / i5 11400F / 8GB / 1650 / 120GB / 500W PC chơi game CPS 003 B560 / i5 11400F / 8GB / 1650 / 120GB / 500W

17.400.000 vnđ