Thủ Thuật

Hướng dẫn chơi chế độ co-op trong Elden Ring

Các chế độ hợp tác và nhiều người chơi của Elden Ring khá phức tạp để thiết lập, đặc biệt là khi chúng không được giải thích rõ ràng, nhưng người chơi phải học cách chia sẻ nỗi đau và chiến thắng với bạn bè của họ. . .

Với một trò chơi tuyệt vời như Elden Ring, thật tuyệt khi có những người đồng đội chất lượng tham gia. Trong bài viết này, hãy tìm hiểu mọi thứ cần biết về chế độ hợp tác của Elden Ring.

Cách chơi nhiều người chơi trong Elden Ring

Chế độ hợp tác trong Elden Ring hỗ trợ tối đa 3 người chơi cùng một lúc, một Vật chủ của Ngón tay và hai Phantoms vàng để giúp họ.

Để chơi co-op trong Elden Ring, người chơi sẽ cần phải vượt qua một vài vòng trước, vì có những giới hạn riêng cần đặt. Phần nhiều người chơi trực tuyến của trò chơi yêu cầu một người chơi đóng vai trò là người chủ của Fingers, tức là người dẫn chương trình và những người khác sẽ tham gia vào thế giới với tư cách là người chơi ảo, giúp người chơi thực hiện hiệu quả mọi việc họ làm.

Để chơi với bạn bè, cả hai bên sẽ cần kết nối Internet trên bảng điều khiển hoặc máy tính của họ. Sau đó, bạn cần mở menu trò chơi và cuộn xuống. nhiều người chơi.

Menu nhiều người chơi trong Elden Ring

Menu nhiều người chơi trong Elden Ring

tiếp tục chọn Vòng quanh và nhập mật khẩu cho nhiều người chơi. Mật khẩu có thể là bất cứ thứ gì, miễn là những người tham gia nhập nó chính xác. Mật khẩu này đảm bảo rằng chỉ những người có mật khẩu mới có thể bước vào thế giới này chứ không phải hàng triệu người chơi khác.

Quá trình thiết lập co-op đã hoàn tất, bất kỳ ai không phải là người dẫn chương trình đều phải sử dụng một vật phẩm đặc biệt được đánh dấu trong menu nhiều người chơi có tên là Small Golden Effigy.

Nếu không có hình nộm nhỏ bằng vàng, hãy quay trở lại khu vực đầu tiên ngay bên ngoài nghĩa địa bị mắc kẹt, nhìn vào cây lính canh. Nó sẽ ở đó, dựa trên nỗ lực tử vì đạo của khu vực.

Hai con ma vàng cần một hình nộm nhỏ bằng vàng để hỗ trợ vật chủ.

Hai con ma vàng cần một hình nộm nhỏ bằng vàng để hỗ trợ vật chủ.

Người dẫn chương trình sau đó phải tìm một bức tượng nhỏ có tên là Martyr Effigy, đặc biệt ở khu vực cần giúp đỡ. Đây là những hình ảnh thu nhỏ phổ biến với cánh tay dang rộng, thường được tìm thấy ở lối vào ngục tối hoặc trong đấu trường trùm bên ngoài.

Tương tác với nó để mở nhóm triệu hồi, để lộ một biểu tượng cho phép bạn triệu tập bạn bè của mình, những người đã sử dụng Small Golden Efigy bằng mật khẩu tương ứng.

Cách thức hoạt động của chế độ hợp tác trong Elden Ring

Những người chơi được đưa đến với cái tên Golden Ghost không mạnh mẽ như họ đang ở trong thế giới của chính họ. Số lần rơi chỉ bằng một nửa bình thường, và các chỉ số của người chơi thường bị hạ xuống để ngăn cản hai nhân vật cấp cao chiến đấu với boss.

Co-op cũng được kích hoạt với một mục tiêu cụ thể, còn được gọi là trùm khu vực. Bất cứ nơi nào vật chủ kích hoạt Matyr Effigy, mọi thứ đều trở thành nhiệm vụ. Ví dụ: nếu Host gửi người chơi đến Stormveil Castel, mục tiêu là đánh bại con trùm Godrick the Grafted. Sau khi hoàn thành, nhiệm vụ kết thúc và các Bóng ma trở lại trò chơi của riêng họ.

Yêu cầu để mở chế độ hợp tác

Phần chơi mạng của Elden Ring sẽ mở khóa sau khi hoàn thành hướng dẫn, rời khỏi nghĩa địa bị mắc kẹt trong vương quốc Limgrave và Midlands đầy cỏ. Tuy nhiên, người chơi phải kích hoạt co-op dựa trên mục tiêu và khám phá cùng nhau trong vài giờ đầu tiên đó. Tuy nhiên, hãy để ý Matyr Efigy và xem anh ta có thể dụ đồng minh vào những tình huống khó khăn ở đâu.

Khi nhiều người chơi được mở khóa trong Elden Ring

Từ những gì đã đề cập ở trên, nhiều người chơi Elden Ring sẽ mở khóa sau khi người chơi hoàn thành hướng dẫn, để lại nghĩa địa bị mắc kẹt trong vương quốc cỏ Limgrave và Midlands.

Tuy nhiên, lời khuyên ở đây là người chơi không nên kích hoạt nó ngay. Chế độ nhiều người chơi dựa trên mục tiêu và người chơi phải khám phá thế giới trò chơi trong vài giờ đầu tiên. Tuy nhiên, hãy tìm những hình nộm liệt sĩ và ghi lại vị trí của chúng để xem nơi bạn có thể thu hút đồng minh khi đối mặt với những tình huống khó khăn.

Làm thế nào để được triệu hồi bởi một người chơi ngẫu nhiên khác

Đối với những người chơi muốn được triệu hồi bởi bất kỳ người chơi Elden Ring nào khác, họ có thể sử dụng một mục trong menu nhiều người chơi có tên là Tarcked’s Furled Finger, ngay bên cạnh Small Golden Efigy. Điều này chỉ đơn giản là đặt một biểu tượng vàng nơi người chơi đang đứng, một biểu tượng xuất hiện trong trò chơi bởi những người chơi ngẫu nhiên và có thể được họ kích hoạt.

Tuy nhiên, các biểu tượng này không thể được nhìn thấy cho đến khi máy chủ tiềm năng sử dụng một mục menu có tên là Furlcalling Finger Remedy, mục này sẽ bị ẩn và không sử dụng được cho đến khi được cấp phép. Vì vậy, nếu bạn muốn triệu tập đồng minh, hãy sử dụng Tarcked’s Coiled Finger và mọi người sẽ thấy các biểu tượng do những người đã sử dụng Furlcalling Finger Remedy để lại.