Game

Những agent thích hợp nhất cho game thủ lần đầu trải nghiệm Valorant

Lựa chọn những vị tướng dễ chơi và mang lại hiệu quả cao luôn là điều mà những người mới chơi Valorant lưu tâm nhất.

Riot Games đã phát hành tổng cộng 18 Đặc vụ trong suốt quá trình phát triển của Valorant cho đến nay. Những người chơi có kinh nghiệm sẽ biết tất cả các tác nhân này từ điểm mạnh đến điểm yếu của họ. Tuy nhiên, sự phổ biến ngày càng tăng của trò chơi đang ảnh hưởng đến một bộ phận game thủ mới, những người có thể cảm thấy hơi bối rối khi lần đầu tiên bước vào một game bắn súng với cơ chế kỹ năng riêng lẻ. . Ngoài việc mua nguyên liệu.

Danh sách đặc vụ của Valorant sẽ tiếp tục phát triển, nhưng người chơi mới không cần phải học quá nhiều để đạt được chiến thắng cho riêng mình. Hầu hết các đặc vụ đều có bộ kỹ năng riêng, nhưng có những đặc vụ có bộ kỹ năng rất đơn giản và người chơi mới làm quen dễ dàng. Nếu bạn là người mới chơi game hoặc FPS, đây là danh sách các đặc vụ Valorant tốt nhất để bạn tham khảo.

Reyna (đấu sĩ)

Hầu hết các trận đấu đều có các bộ kỹ năng liên quan nhiều hơn đến chiến đấu và kiểm soát tầm nhìn, đồng thời yêu cầu người chơi phải có kỹ năng ngắm bắn tốt để thành thạo. Nhưng các kỹ năng của Reyna đã được chứng minh là phù hợp với mọi cấp độ. Với khả năng chớp nhoáng, chữa bệnh và tàng hình, Reyna dễ dàng sống sót sau những cuộc đọ súng kéo dài với đối thủ. Với tốc độ bắn, tốc độ thay đạn và thậm chí cả điểm kỹ năng ngày càng tăng của mình, Reyna đã trở thành một trong những quân bài dễ nhất trong Valorant cho những người chơi mới và kỳ cựu.

Sages (Sentinels)

Các nhà khai thác phù hợp nhất cho người chơi khám phá Valorant 2 lần đầu tiên

Người hồi máu là một phần quan trọng của đội vì anh ta có khả năng hồi máu cho đồng đội của mình rất tốt. Các chiêu thức của Sage cũng khá dễ học và dễ nhớ, khiến anh ta trở thành một đặc vụ phổ biến đối với những người chơi mới. Với khả năng xây tường và bắn ra những quả cầu làm chậm để làm chậm đối thủ, Sage dễ dàng bảo vệ mục tiêu đứng yên, một lối chơi thường thấy của những người chơi mới khi họ không có mặt trên bản đồ và chỉ biết ở trong khu vực. chỉ.

Spoilers (Sentinels)

Những đặc vụ phù hợp nhất cho người chơi lần đầu tiên khám phá Valorant 3

Khả năng nhắm bắn là một phần cực kỳ quan trọng trong các game FPS, và nếu bạn không giỏi nhắm bắn thì Killjoy sẽ là sự lựa chọn giúp bạn trên hành trình nâng cao kỹ năng của mình. Sở hữu khả năng phát hiện kẻ địch thông qua bot tổ đội có thể bắn vào miệng kẻ địch để hỗ trợ khi chúng lọt vào tầm ngắm, kết hợp với nanoswarm sẽ mang đến những cú đánh 1-2 cực kỳ khó chịu. . Ngoài ra, chiêu cuối vô hiệu hóa hoàn toàn đối thủ cũng là một vũ khí cực kỳ đáng gờm khi đối phương bị tê liệt trong tối đa 7 giây.

Kay / O (Người bắt đầu)

Những đặc vụ tốt nhất để người chơi khám phá Valorant 4 lần đầu tiên

Bạn sẽ không phải sợ khả năng của các đặc vụ của đội đối phương nếu họ không thể sử dụng được. Sở hữu một con dao găm có thể vô hiệu hóa đối thủ, Kay / O bước vào game như một game thủ FPS truyền thống thực thụ với khả năng xuyên tường và bất động bom nổ. Khả năng duyệt web của anh chàng này cũng khá tốt, đây cũng là một điểm thích hợp cho những người chơi mới tham gia tựa game lai giữa CS: GO và Overwatch.

Lưu huỳnh (Bộ điều khiển)

Các toán tử phù hợp nhất cho người chơi khám phá Valorant 5 lần đầu tiên

Khả năng tạo khói bằng cách sử dụng bản đồ nhỏ là thứ mà người chơi mới sẽ yêu thích vì họ không cần phải gặp khó khăn hoặc thực hành trước. Một cú nhấp chuột và mọi thứ sẽ như bạn muốn. Hơn nữa, chiêu cuối của anh ta cũng là một công cụ tương đối tốt để thu dọn chiến trường.