Tân Ngọa Long – Khi game thủ biến game chiến thuật thành trò chơi xây dựng thành phố

Thông thường một game chiến thuật sẽ chỉ có những cảnh dàn quân, di chuyển có tính toán và chiến đấu ác liệt, nhưng với Tân Ngọa Long thì không thiếu những khoảnh khắc nhẹ nhàng và bình yên.

Những khoảnh khắc này là do người chơi biến Tân Ngọa Long thành game nông trại hoặc game xây dựng thành phố với mục đích ngoài cảnh nông trại vui vẻ, vui vẻ với game. Về cơ bản là xây dựng và hiện đại hóa kiến ​​trúc đô thị Tân Ngọa Long.

Downtown là kiểu kiến ​​trúc giúp người chơi phát triển về kinh tế và quân sự. Vì vậy, người chơi nên tập trung xây dựng từ sớm. Để xây dựng các công trình đô thị, người chơi chỉ cần nhấp vào công trình mà mình muốn xây, sau đó căn chỉnh và chọn vị trí để đặt công trình và xác nhận xây dựng. . Người chơi cần lưu ý rằng chúng chỉ có thể xây dựng trên không gian mở, chúng không thể chồng lên các cấu trúc khác, vì vậy chúng phải được chọn sao cho vùng chọn được hiển thị bằng màu xanh lam. Sau khi xây dựng, nếu vị trí không vừa ý, người chơi có thể kéo toàn bộ nhóm kiến ​​trúc sang vị trí khác.

Người chơi có thể nâng cấp công trình kiến ​​trúc để tăng sức mạnh quân sự và nội lực. Tất nhiên, mỗi khi lên cấp, người chơi sẽ tiêu tốn một lượng tài nguyên nhất định. Việc nâng cấp mỗi công trình cũng sẽ mất một khoảng thời gian khác nhau, người chơi có thể dùng Vàng để hoàn thành nâng cấp ngay.

Trong khi đó, kiến ​​trúc ngoại ô, kiến ​​trúc trên bản đồ thế giới, thể hiện phạm vi lãnh thổ và quyền sở hữu đất đai của người chơi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xây dựng các công trình ngoại ô, bạn phải tham gia Legion. Hầu hết các kiến ​​trúc ngoại thành đều hướng đến yếu tố quân sự và sức mạnh quân sự của người chơi. Hoạt động xây dựng và san lấp mặt bằng tương tự như kiến ​​trúc trung tâm thành phố, nhưng sẽ tiêu tốn quỹ của Quân đoàn.

Tân Ngọa Long: Khi người chơi chuyển trò chơi chiến thuật thành trò chơi xây dựng 2

Một đặc thù là không phải ai cũng có thể xây dựng kiến ​​trúc ngoại ô mà chỉ những thành viên từ chức trung úy, phó chủ tịch hoặc cấp trên của Thái mới có quyền kinh doanh loại kiến ​​trúc này. Người chơi cũng có thể loại bỏ các công trình ngoại ô nếu cảm thấy không cần thiết.

Trong nhóm game, nhiều người chơi nghĩ rằng mình chỉ là một nông dân thực thụ hoặc một thợ xây chuyên nghiệp khi hoàn thành nhiệm vụ và không còn thực hiện bất kỳ mệnh lệnh quân sự nào nữa. Bởi khi đó họ có thể thoải mái, tự do sáng tạo và làm nên những “tác phẩm nghệ thuật” tại Tân Ngọa Long. Sau khi dày công xây dựng, họ đua nhau khoe thành quả với cộng đồng.

Tân Ngọa Long - Khi người chơi chuyển đổi game chiến thuật thành game xây dựng 3

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, cả kiến ​​trúc nội thất và ngoại thất đều có vai trò nhất định trong việc xây dựng quyền lực, ảnh hưởng và chiếm đóng lãnh thổ. Chúng sẽ là cơ sở để mỗi người chơi yên tâm hơn khi chinh phục những vùng đất mới, những đội quân khác và khẳng định vị thế của mình trong Tân Ngoại Truyện.

Game mobile Tân Ngọa Long được ra mắt vào ngày 31/03, game có lối chơi chiến thuật thời gian thực, kế thừa những tinh hoa của Ngoại Long mobile. Sau gần 2 tuần ra mắt, Tân Ngọa Long duy trì sự ổn định với 9 máy chủ mới, triển khai nhiều hoạt động, khu vực chơi ưu đãi giúp người chơi thoải mái hơn trong việc chinh phục game. Trò chơi cũng đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng, đặc biệt là về đồ họa, tính năng vây hãm, tướng và hệ thống binh chủng.

Theo thông tin từ ban quản trị game, ngày mai 13/04, Tân Ngọa Long sẽ ra mắt máy chủ đặc biệt với nhiều quyền lợi dành cho người chơi. Bao gồm Sở Chiêu Hiền, đại thần Triệu Vân, … và các ưu đãi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.