Game

Thỏa niềm đam mê chặt chém cùng siêu phẩm game mobile Diablo Immortal

Diablo Immortal là dự án game được công bố vào cuối năm 2018, tuy nhiên sau một thời gian dài chờ đợi của game thủ trên toàn thế giới, cuối cùng tựa game này cũng đã có ngày ra mắt dự kiến. Có thể là ngày 30 tháng 6. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải chờ đợi những thông tin cập nhật thêm từ nhà phát hành.

Cũng là một sản phẩm của vũ trụ Diablo, liệu Diablo Immortal có nổi bật và vượt mặt những người tiền nhiệm? Hãy cùng Học Wiki tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu

Diablo Immortal là một game di động thuộc thể loại MMORPG được tạo ra và phát triển bởi Blizzard Entertainment và NetEase. Hiện tại, trò chơi này đã mở cửa đăng ký sớm trên nền tảng Android và iOS. Là một phần của series Diablo, Immortal diễn ra 5 năm sau các sự kiện của Diablo 2, nhưng trước Diablo 3.

Người chơi sẽ bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình tại thành phố Wortham, nơi đang bị đe dọa bởi các giáo phái và xác sống (hay còn gọi là xác sống). Dưới sự dẫn dắt và hướng dẫn của Deckard Cain, người chơi sẽ thực hiện sứ mệnh tìm kiếm và phá hủy đống đổ nát Worldstone trong thế giới Sanctuary, nhằm ngăn chặn thảm họa có nguy cơ hủy diệt nhân loại. .

Trong cuộc hành trình gian khổ này, bạn sẽ đi qua các vùng đất khác nhau, từ thành phố Westmarch, nơi đóng vai trò là vị trí trung tâm của trò chơi với các hoạt động giao thương và xã hội, đến một vùng đất xa xôi như Nghĩa trang ashworld, Darkwood, Biển Shassar, Núi Zavain và Frozen Tundra (nơi sinh sống của các bộ tộc man rợ). Câu chuyện sẽ xoay quanh những mâu thuẫn giữa Immortals và Shadows (một nhóm bí mật được thành lập để điều khiển những Immortals).

Đồ họa

Mặc dù được xây dựng và phát triển trên nền tảng di động nhưng thực tế trò chơi lại sở hữu một nền tảng đồ họa ấn tượng không thua kém gì những người tiền nhiệm. Diablo Immortal đã mở ra một chân trời hoàn toàn mới để người chơi khám phá, không thể bỏ qua những yếu tố rùng rợn và gam màu đen tối tạo nên dòng game này. Hơn nữa, với hệ thống nhân vật đa dạng được trau chuốt tỉ mỉ kết hợp với những hiệu ứng kỹ năng đặc sắc, chắc chắn Diablo Immortal sẽ không làm các fan trung thành của dòng game này thất vọng.

phong cách chơi

Khác với các phiên bản Diablo trên console, Diablo Immortal sẽ cung cấp cho người chơi trải nghiệm giống MMORPG hơn, tập trung vào sự tương tác với cộng đồng và tạo ra sự cạnh tranh giữa những người chơi. Game sẽ có 6 lớp nhân vật quen thuộc cho bạn lựa chọn: Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer và cuối cùng là Sorcerer.

Mỗi lớp nhân vật trong game sẽ có những đặc điểm riêng, từ hình dáng, kỹ năng, chỉ số sức mạnh cho đến phong cách chiến đấu, v.v. Có một bộ kỹ năng đa dạng bao gồm 12 chiêu thức khác nhau cho mỗi lớp. nhân vật, trong đó người chơi sẽ lựa chọn 5 kỹ năng để sử dụng, đây cũng là yếu tố giúp tăng khả năng sáng tạo và tùy biến trong game của mỗi người chơi.

Game sử dụng cơ chế điều khiển bằng phím điều khiển dễ sử dụng giúp người chơi di chuyển và tấn công kẻ thù một cách linh hoạt. Ngoài ra, với hệ thống boss đa dạng và chất lượng, Diablo Immortal sẽ mang đến cho bạn những trận chiến hấp dẫn và vô cùng kịch tính. Người chơi có thể sở hữu những bộ đồ mạnh mẽ bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và tiêu diệt quái vật trên bản đồ, với tính chất ngẫu nhiên của Diablo Immortal, bộ đồ thả sẽ là thiên đường cho những người nông dân ăn chay chính hiệu.

Ngoài hệ thống nhiệm vụ tuyến tính giúp người chơi bám sát vào cốt truyện của game, Diablo Immortal còn có rất nhiều chế độ chơi khác để khám phá và trải nghiệm như: Đấu Boss, Phó bản, PVE, PVP,… mặc dù những chế độ chơi này vẫn có phong cách Diablo đặc trưng, ​​sẽ rút ngắn thời gian của mỗi trận đấu và phù hợp hơn với các trò chơi di động có nhịp độ nhanh.

bản tóm tắt

Mặc dù đã có nhiều tin đồn cho rằng Diablo Immortal sẽ là một màn lột xác thảm hại trên nền tảng di động, nhưng điều đó có thể không đúng. Nếu nhìn vào những gì nhà phát triển đã xây dựng, chúng ta chắc chắn có thể mong đợi một tựa game hấp dẫn trong tương lai. Người chơi hiện có thể đăng ký để trải nghiệm game sớm tại đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm đọc các bài viết hấp dẫn khác về game tại: Học Wiki.

Danh sách điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm trên CellphoneS

Nhìn thấy mọi thứ                                                                 Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB

19.990.000 đồng

20.990.000 đồng

Chiết khấu 5%

                                                                Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB

16.990.000 đồng

17.990.000 đồng

Chiết khấu 6%

                                                                Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ  Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ

9.990.000 đồng

15.990.000 đồng

Chiết khấu 38%

                                                                Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB

21.990.000 đồng

22.990.000 đồng

Chiết khấu 4%

                                                                Nubian đỏ ma thuật 6 Nubian đỏ ma thuật 6

16.990.000 đồng

17.990.000 đồng

Chiết khấu 6%

                                                                Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB

17.990.000 đồng

19.990.000 đồng

10% chiết khấu%

                                                                Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB

19.490.000 đồng

20.990.000 đồng

Chiết khấu 7%

                                                                Nubia Red Magic 6R (12GB - 256GB) Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)

13.490.000 đồng

17.990.000 đồng

Chiết khấu 25%

                                                                Nubia Red Magic 6R - Đen Nubia Red Magic 6R – Đen

13.490.000 đồng

17.990.000 đồng

Chiết khấu 25%

                                                                Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám

19.490.000 đồng

20.990.000 đồng

Chiết khấu 7%

                                                                Nubia Red Magic 6R - Đen Nubia Red Magic 6R – Đen

9.990.000 đồng

15.990.000 đồng

Chiết khấu 38%

                                                                Nubian magic red 6-black Nubian magic red 6-black

16.990.000 đồng

17.990.000 đồng

Chiết khấu 6%