Top 5 Địa chỉ học đàn guitar giá rẻ, uy tín nhất dành cho sinh viên Hà Nội

Đàn guitar là một loại nhạc cụ có nguồn gốc từ Tây Ban Nha, còn được gọi là đàn hạc Tây Ban Nha. Đây cũng là loại nhạc cụ gần gũi nhất với giới trẻ Việt Nam vì giá thành không quá cao cũng như không đòi hỏi nhiều kỹ năng, chỉ cần một chút kiên nhẫn và chăm chỉ. Ngoài ra, học phí học chơi guitar cũng thấp hơn nhiều so với các loại nhạc cụ khác như piano hay violin. Vì vậy, trong bài viết này, Học Wiki muốn chia sẻ những lớp học đàn guitar ở Hà Nội tốt nhất, uy tín nhất dành cho các bạn học viên chưa có nhiều điều kiện kinh tế. Tôi hy vọng sẽ mang âm nhạc đến gần bạn hơn và nhanh hơn.

Sao Mai Guitar

Một địa chỉ học đàn guitar khác dành cho học viên tại khu vực Đống Đa. Trung tâm chiêu sinh vĩnh viễn các học viên học guitar dưới sự hướng dẫn của thầy Tiến Nguyễn; cái tên cũng quá quen thuộc. Sao Mai Guitar Không chỉ ở Hà Nội, thị trường TP. Được nhiều người công nhận Guitar Sao Mai cũng là một địa chỉ học đàn guitar đáng để bạn quan tâm.

Phòng học ở đây khá tiện nghi, lớp học từ 4 – 6 học viên giúp bạn tiếp thu nhanh và sâu hơn. Tuy nhiên, chi phí cơ hội cao hơn, bạn sẽ phải bỏ ra 1 triệu 200 nghìn đồng cho khóa học 2 tháng (2 buổi / tuần) để lên lớp.

Ngoài dạy piano, Sao Mai Guitar Nơi đây còn chuyên kinh doanh các loại đàn guitar (kể cả đàn guitar cũ), phụ kiện đệm hát, … với giá từ 800 đến vài triệu đồng.

TRUYỀN THÔNG :

Chiều hướng: Số 676 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0984 968 383

E-mail: guitarsaomai@mail.com

Trang mạng: http://guitarsaomai.vn/

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/guitarsaomai/

Sao Mai Guitar
Sao Mai Guitar
Sao Mai Guitar

Trung tâm âm nhạc Smile

Đây là trường dạy guitar mà tôi đã chọn để học. Cũng từ một học trò, thầy Địch, người mà chúng tôi thường gọi bằng cái tên người thầy xây dựng trung tâm tay trắng. Khi mới mở trung tâm, điều kiện tài chính còn nhiều khó khăn, anh phải bươn chải từ trên xuống dưới nhưng may mắn vì bên anh luôn có một người luôn ủng hộ và động viên, đó là chị Phương.

Nhưng rồi trung tâm mọc lên, không chỉ học sinh, mà cả những vị khách cũ, những em nhỏ chưa thuộc bảng cửu chương cũng tìm đến trung tâm. Bằng sự nhiệt huyết, tận tâm với nghề và mong muốn mang những giai điệu guitar đến với mọi người, Dịch Phương đã giúp rất nhiều bạn trẻ tìm hiểu về guitar, có thể chơi và cảm nhận nó.

Với 50.000 đồng / buổi học đệm, 2 buổi / tuần liên tục trong vòng 2-3 tháng là bạn đã có thể hiểu và chơi guitar một cách cơ bản. Họ cũng vô cùng thân thiện, nếu bạn đủ tin cậy và khó khăn về tài chính thì có thể nói chuyện với họ. Và mình hoàn toàn tin tưởng trung tâm, mình đóng học phí trước 1 tháng nhưng bận việc nên để đó luôn. Vừa học vừa chơi tại đây vô cùng thuận tiện cho việc học tập và lịch trình làm việc của bạn vì bạn có thể lựa chọn và lập trình lên đến 6 đội. Và định kỳ, trung tâm tổ chức các buổi offline trong công viên dành cho học viên và các bạn yêu âm nhạc nhằm tạo môi trường giao lưu, kết nối và chia sẻ về guitar và âm nhạc.

Trung tâm âm nhạc Smile Chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại đàn guitar với giá từ 600.000 đến vài triệu đồng, chất lượng tốt. Học viên sẽ nhận được những ưu đãi khi mua đàn, được sửa chữa miễn phí và được hướng dẫn mẹo chọn đàn tốt. Bạn không có đàn cũng không sao, bạn sẽ được trực tiếp sử dụng trong quá trình học và bạn có thể được hỗ trợ mượn đàn. Các nhân viên được tiết lộ là không chỉ thân thiện, vui vẻ mà còn xinh đẹp, thân thiện, sẵn sàng chơi và cực kỳ nhiệt tình!

TRUYỀN THÔNG :

Chiều hướng:

  • 149 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
  • 30 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0355 229 766

E-mail: guitarlinhnam@gmail.com

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/guitarlinhnam/

Trung tâm âm nhạc Smile
Trung tâm âm nhạc Smile
Trung tâm âm nhạc Smile
Trung tâm âm nhạc Smile

Niềm đam mê guitar

Nhiều người chơi guitar ở Hà Nội chắc hẳn đã từng nghe đến tên thầy dạy guitar Nguyễn Việt Anh. trung tâm đam mê guitar. Với tài năng đệm dàn hợp xướng và guitar cổ điển, thầy Ánh của chúng tôi sẽ giúp bạn học chơi guitar đệm và đặc biệt là guitar cổ điển, một dòng nhạc ít người dạy và học hiện nay.

Tuy nhiên, học phí ở đây cao hơn một chút. Nhưng với 1 triệu 399 nghìn đồng cho khóa cơ bản 3 tháng 18 buổi (1 tháng là 650 nghìn), 1 triệu 599 nghìn đồng cho khóa học đệm hát cổ điển hoặc nâng cao 3 tháng (đóng 1 tháng là 750 nghìn đồng). nghìn) bạn sẽ thực sự trở thành một nghệ sĩ guitar (tất nhiên tùy thuộc vào sự chăm chỉ và một chút năng khiếu của bạn).

Trung tâm cũng có chính sách ưu đãi học phí cho học viên hiện tại bằng cách đóng học phí từ ngày 20 đến ngày 25 tháng sau và giảm thêm 50.000 đồng cho học viên có mã số sinh viên. Bạn cũng có thể lựa chọn lịch học phù hợp với mình nhất.

TRUYỀN THÔNG :

Chiều hướng:

  • Số 4, ngõ 68/39, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 42 Ngõ 40 Tạ Quang Bửu (Bách Khoa), Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
  • Lk3a-7 qua 17 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0988 888 164

E-mail: viet.guitar.viet@gmail.com | gp.edu.vn@gmail.com

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/gtpassion/

Niềm đam mê guitar
Niềm đam mê guitar
Niềm đam mê guitar
Niềm đam mê guitar

ĐỘC ÁC. trung tâm guitar

Bạn thích guitar và muốn chơi những bản nhạc hay với nhạc cụ này?

Bạn đã tự học vài lần nhưng không thu được kết quả như mong đợi?

Nếu đây là những vấn đề bạn đang gặp phải thì bạn không phải lo lắng nữa, hãy tham gia và trải nghiệm khóa học guitar của Trung tâm guitar MIS, sẽ giúp bạn nắm rõ cách học. một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất, giúp bạn xóa tan những khó khăn khi chinh phục cây đàn guitar, tự tin chơi những bản nhạc hay từ cây đàn của mình. Và nó cũng sẽ là cái tên tiếp theo mà Học Wiki muốn nhắc đến trong danh sách này.

ĐỘC ÁC. trung tâm guitar là đơn vị trực thuộc trường Tiểu học, THCS & THPT Đa Trí Tuệ (MIS). Chức năng của trung tâm là đào tạo cho mọi lứa tuổi học đàn guitar và đàn ukulele. Bằng sự nhiệt tình và tâm huyết với học sinh, các thầy cô luôn hết mình giảng dạy, truyền cảm hứng cho học sinh học tập và làm bài tốt nhất.

bài học guitar trong ĐỘC ÁC. trung tâm guitar Nó sẽ giúp bạn:

  • Logic hoàn toàn thành thạo: Cách đọc tọa độ căng thẳng của hợp âm, nhịp điệu, hợp âm rải và tam tấu và thực hành chơi các bài hát cơ bản
  • Nắm vững kiến ​​thức cơ bản: Lướt nhanh – Chậm, Waltz, Boston, SlowRock, Disco, Blue, Ballad, Bolero
  • Tự tin tìm hợp âm chuẩn, cách tìm nhịp và tiết tấu của bài hát, chọn tiết tấu, lấy giọng ca sĩ, chơi phần mở đầu và kết thúc.
  • Việc biết cách chọn một cây đàn phù hợp với mục đích, túi tiền và phong cách của bạn luôn là điều cần thiết. Chắc chắn chơi bất kỳ bài hát cơ bản trung bình nào

trò chơi guitar Đang đăng ký:

  • Học ở trung tâm sinh viên được mượn đàn miễn phí
  • Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, tận tâm, luôn hết lòng vì học viên.
  • Học viên có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa thường xuyên như ca hát, diễn kịch trong quán café, các cuộc thi giữa các học viên trong trung tâm.
  • Có rất nhiều chương trình thú vị.

TRUYỀN THÔNG :

Chiều hướng: Trường THPT Đa Trí Tuệ (MIS), Lô TH2, Thị trấn Thành Thái, Khu đô thị mới Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0963 681 068

E-mail: leduyhn@gmail.com

Trang mạng: https://guitarmis.com

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/guitarmis/?modal=admin_todo_tour

ĐỘC ÁC.  trung tâm guitar
ĐỘC ÁC. trung tâm guitar
ĐỘC ÁC.  trung tâm guitar
ĐỘC ÁC. trung tâm guitar

Trường nhạc Tiến Thành

các bài học guitar hiện đang diễn ra Trường nhạc Tiến Thành thu hút một số học sinh yêu thích guitar ở mọi lứa tuổi theo học. Đội ngũ giảng viên tại đây đều tốt nghiệp các trường âm nhạc danh tiếng, họ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy âm nhạc và tâm huyết với nghề, dìu dắt từng học viên trong suốt quá trình. chương trình học Với hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết đạt tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam giúp học viên có môi trường học tập thoải mái nhất.

Trong thời gian học tại Trường nhạc Tiến Thành Ngoài các giờ học trên lớp, trung tâm còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa như giới thiệu thực tế của các học viên tại xưởng guitar, giao lưu văn nghệ với các nghệ sĩ, v.v. nhằm giúp học viên tiếp thu nhiều kiến ​​thức thực tế hơn. Có ích. Bên cạnh chất lượng giáo dục luôn được đề cao, với mức học phí ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường, học viên sẽ được đảm bảo toàn bộ chi phí khi theo học tại đây.

Hãy đến với trung tâm âm nhạc Tiến Thành Với đầy đủ các chương trình học đàn guitar từ cơ bản đến nâng cao, học đàn guitar cấp tốc, học vỡ lòng… giúp học viên dễ dàng lựa chọn cho mình chương trình học phù hợp nhất. Với phương pháp dạy đàn guitar tiện lợi và hiệu quả nhất trên nền nhạc đương đại trên thế giới, Tiến Thành School of Music cam kết mang đến chất lượng giảng dạy cao nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của học viên. Học sinh học tập. .

Là trung tâm đào tạo âm nhạc uy tín tại Hà Nội, được vận hành và giảng dạy trực tiếp dưới sự giám sát của nghệ sĩ Tiến Thành với phương pháp giảng dạy độc đáo, giáo trình mới nhất, được chọn lọc kỹ lưỡng và dễ học. và dễ hiểu với đội ngũ giảng viên từ các trường âm nhạc hàng đầu, được các nghệ sĩ và nhà văn yêu thích Trường nhạc Tiến Thành sẽ chắp cánh cho những ước mơ của bạn trên con đường chinh phục âm nhạc.

TRUYỀN THÔNG :

Chiều hướng: Số 208, Hồng Mai, Quỳnh Lôi, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội

Điện thoại: 0972 420 718 và 0974 250 739

E-mail: tienhanhpiano@gmail.com

Trang mạng: http://tientthanhmusic.com/

Trang người hâm mộ: www.facebook.com/tientthanh.music.school/

Trường nhạc Tiến Thành
Trường nhạc Tiến Thành

Trường nhạc Tiến Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.