Game

Top 5 game PC thế giới mở hay không cần card đồ họa

Nếu bạn đang tìm kiếm những game PC thế giới mở hoặc không cần card đồ họa để thưởng thức chiếc máy tính kín đáo của mình thì không thể bỏ qua Top 5 tựa game mà Học Wiki sắp giới thiệu dưới đây. phía dưới.

hầu hết các tiêu đề trò chơi thế giới Việc mở vừa yêu cầu chất lượng đồ họa cao vừa tiêu tốn nhiều tài nguyên máy tính để hoạt động trơn tru. Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu một chiếc PC rời hoặc không có card đồ họa, thì vẫn có rất nhiều game nhập vai thế giới mở cực kỳ hấp dẫn dành cho bạn.

Danh sách game thế giới mở hay nhất dành cho PC

Mục lục bài viết:
1. Fallout: New Vegas.
2. The Elder Scrolls V: Skyrim.
3. Những tâm hồn đen tối.
4. Chó ngủ.
5. Các vùng biên giới.

5 game PC hay nhất trong thế giới mở hoặc không cần card đồ họa

1. Fallout: New Vegas

Đứng đầu danh sách 5 game PC thế giới mở hoặc không đồ họa hàng đầu là Fallout New Vegas, chiếm dung lượng dưới 10 GB. Lấy bối cảnh thế giới sau thảm họa hạt nhân, người chơi sẽ hóa thân vào một nhân vật có tên Courier và bắt đầu hành trình trả thù đầy căng thẳng tại sa mạc Nevada.

trò chơi máy tính mới

Có lẽ phần hay nhất của Fallout New Vegas là câu chuyện hấp dẫn và bối cảnh cực kỳ thú vị. Với quyền lựa chọn hệ thống băng đảng và câu chuyện mở ra trong game, mọi quyết định của người chơi trong quá trình làm nhiệm vụ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến số phận của nhân vật.

Để khám phá Fallout New Vegas, bạn có thể tải về tại đây:

=> Liên kết tải xuống Fallout New Vegas

2. The Elder Scrolls V: Skyrim

Trong tất cả các trò chơi mà Bethesda đã phát hành, Elder Scrolls V: Skyrim có lẽ là trò chơi ấn tượng nhất. Cốt truyện của game xoay quanh nhân vật Dragonborn với sứ mệnh đánh bại Rồng Alduin để giải cứu thế giới.

Trò chơi diễn ra ở Skyrim, vùng cực bắc của thế giới Tamriel, nơi được lấy cảm hứng từ vùng đất Bắc Âu xinh đẹp. Ngoài ra, một điểm ưu ái khác của game PC không đồ họa hay thế giới mở này là nó được thiết kế với nhiều khung cảnh và nhiệm vụ cho người chơi.

Game PC không chơi được bài vì hoa.

Thế giới mở ở đây vô cùng rộng lớn, với nhiều vùng đất bí ẩn để từng bước khám phá trong các nhiệm vụ. Giống như phiên bản The Elder Scrolls trước đó, Skyrim cũng cho phép người chơi đi bất cứ đâu và bất cứ khi nào họ muốn, đồng nghĩa với việc họ hoàn toàn có thể “bỏ qua” câu chuyện chính của trò chơi và tiếp tục tự mình khám phá những cuộc phiêu lưu mới. những điều thú vị khác.

Hệ thống nhập vai trong Skyrim được xây dựng rất kỹ lưỡng, với 10 trận chiến và 18 khả năng cho người chơi lựa chọn. Các trận chiến trong trò chơi này dựa trên việc sử dụng vũ khí và phép thuật, và kỹ năng của người chơi cũng sẽ được cải thiện theo cấp độ sử dụng.

Tham gia trò chơi Elder Scrolls V bạn có thể tải về tại đây:

=> Liên kết tải xuống Quà tặng Elder Scrolls

3. Những linh hồn đen tối

Dark Souls là một trò chơi đã rất nổi tiếng trong mười năm gần đây do độ khó “không thể chấp nhận được” của nó. Chưa kể game không cung cấp hướng dẫn, người chơi chỉ được phát một loại vũ khí và sau đó phải chiến đấu không ngừng trong những trận chiến khốc liệt.

Hệ thống chiến đấu của trò chơi có lẽ là điểm nổi bật nhất của một game PC không đồ họa hoặc thế giới mở, vì mỗi đòn tấn công đều nhanh và mạnh. Người chơi phải học cách sử dụng vũ khí, nhìn rõ từng bước di chuyển của kẻ thù và tấn công chính xác để giành chiến thắng trong trò chơi.

Game PC hay nhất thế giới không thể chơi bài vì hoa

Ngoài ra, hình ảnh trong những tâm hồn đen tối chúng cũng được thiết kế cẩn thận với mọi địa hình trong game đều có mối quan hệ nhất định với nhau. Với chế độ PvP và Co-op, người chơi có thể lựa chọn trở thành kẻ xấu (linh hồn đỏ) để xâm chiếm các vùng đất khác, hoặc gia nhập phe hữu (linh hồn trắng) để giúp họ chống lại quái vật.

Để khám phá phiên bản Standard To Die của Dark Souls, bạn có thể tải về tại đây:

=> Tải xuống Phiên bản Dark Souls chuẩn bị chết

4. Chó ngủ

Sleeping Dogs là game nhập vai hành động lấy bối cảnh Hong Kong, khá giống với các game GTA (trộm đường phố) khác. Câu chuyện của Sleeping Dogs xoay quanh Wei Shen, một cảnh sát chìm hoạt động bí mật tại một nơi được gọi là Mặt trời trên Yee Triad.

game pc hay

Trò chơi tập trung vào kỹ năng chiến đấu và bắn súng của Shen, với những cảnh cận chiến khốc liệt như Batman: Arkham Asylum. Người chơi có thể chiến đấu với đối thủ từ bất kỳ hướng nào bằng các hành động như tấn công, tóm lấy và di chuyển. Có 3 loại điểm kinh nghiệm (XP) trong trò chơi, bao gồm Triad, Face và Police XP. Mỗi loại có một chức năng khác nhau, và điểm XP càng cao, người chơi càng có thể mở khóa nhiều tính năng và khả năng mới, chẳng hạn như điều khiển phương tiện hoặc tước vũ khí của đối thủ.

Để khám phá Sleeping Dogs, bạn có thể tải về tại đây:

=> Liên kết tải xuống Con chó đang ngủ

5. Vùng biên giới

Borderlands là một game bắn súng ARPG / FPS lấy bối cảnh phương Tây kỳ lạ. Người chơi sẽ trở thành 1 trong 4 thợ săn có nhiệm vụ tìm kiếm kho báu mang tên Vault và khám phá thế giới Pandora. Với cơ chế chiến lợi phẩm giống như Diablo, người chơi có thể tìm thấy nhiều loại vũ khí khác nhau nằm rải rác khắp Borderlands. Trong số đó, Cám là vũ khí lợi hại nhất.

trò chơi tốt

Tuy cốt truyện khá đơn giản nhưng hệ thống nhân vật trong Borderlands được xây dựng khá tỉ mỉ với 4 thợ săn, mỗi thợ săn có một hệ thống kỹ năng và khả năng khác nhau. Hoàn thành nhiệm vụ khiêu vũ sẽ giúp người chơi nhận được tiền thưởng và điểm kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng hiện có. Với cơ chế chiến đấu hợp tác, người chơi sẽ lập nhóm với 3 người khác để chiến đấu và hoàn thành thử thách được giao.

Borderlands cũng là game PC thế giới mở hoặc không có đồ họa mới nhất được Học Wiki mang đến cho bạn.

Để chơi Borderlands, bạn có thể tải về tại đây:

=> Liên kết tải xuống biên giới 3
=> Liên kết tải xuống vùng biên giới 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-game-pc-the-gioi-mo-hay-khong-can-card-do-hoa-68969n.aspx
Hãy cùng Top 5 chờ đợi trò chơi thế giới mở rất hấp dẫn mà không có biểu đồ biểu đồ hay tiêu tốn quá nhiều tài nguyên máy tính Học Wiki vừa giới thiệu sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí thú vị.