Top 6 Địa chỉ học đàn guitar giá rẻ và uy tín nhất dành cho sinh viên Hải Phòng

Đàn guitar là một loại nhạc cụ quen thuộc, chúng ta thường thấy trên màn hình tivi hay trên đường phố. Rất nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ và muốn thử chơi loại nhạc cụ này. Nhưng cô ấy lo lắng rằng mình sẽ không có đủ thời gian để học vì học phí quá đắt. Đam mê âm nhạc hay chỉ muốn chuẩn bị một buổi biểu diễn âm nhạc đặc biệt cho một dịp cụ thể? Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một số địa chỉ học đàn guitar tại Hải Phòng chất lượng tốt với giá cả rất phải chăng.

Trung tâm âm nhạc TYGY

Nếu bạn bị cuốn hút bởi hình ảnh một anh chàng lãng tử và bụi bặm với cây đàn guitar hay một cô gái khéo léo lướt tay trên từng dây đàn thì hãy đến với học guitar tại TYGY âm nhạc? nhạc kịch là một trong những trung tâm đào tạo guitar lớn trên cả nước, với hệ thống cơ sở trải dài khắp Việt Nam, cùng đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, đến đây bạn sẽ có cảm giác như chính mình, nơi đây không chỉ là nơi truyền kiến ​​thức mà còn là nơi truyền niềm đam mê chinh phục cây đàn, giúp bạn yêu âm nhạc và yêu nó hơn.

Tại sao tôi cảm thấy thế này? Vì đến với trung tâm Trung tâm âm nhạc TYGY Khi bạn học với Musical Messengers lần đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy một tình yêu tuyệt vời dành cho âm nhạc. Đến với buổi học guitar, dù bạn chưa hiểu gì về guitar thì bạn vẫn có thể chắc chắn rằng mình sẽ học nhanh vì phương pháp giảng dạy của giảng viên rất dễ hiểu và đơn giản, kết hợp nhiều giờ thực hành cùng với giảng viên. .với các nhạc cụ để bạn chơi thành công. Với kỹ năng hơn, sự nhiệt tình và chỉ dẫn tận tình, bạn sẽ sớm có thể chơi và cảm nhận đàn piano.

Các giảng viên tại trung tâm sẽ mang đến cho bạn sự tự tin để thể hiện cá tính âm nhạc của mình mọi lúc mọi nơi trên cây đàn guitar. Kết nối với những người bạn mới. Và luôn tự tin và nổi bật mọi lúc mọi nơi. Khi tham gia các khóa học tại các trung tâm, bạn sẽ được gặp gỡ nhiều người bạn mới với môi trường âm nhạc phát huy tối đa khả năng sáng tạo của bạn.

Đến bất cứ trung tâm nào để học chơi piano, điều mà bạn quan tâm nhất chắc chắn sẽ là phương pháp dạy, mình đã thử ở nhiều nơi nhưng có lẽ chỉ với TYGY Tôi thực sự hài lòng với phương pháp dạy của trung tâm, điều mà tôi chưa từng thấy ở trung tâm dạy nhạc nào, trung tâm sử dụng phương pháp dạy đàn guitar. “Chơi bằng tai” – chơi nhạc hoàn toàn “Bằng tai” và “Bộ nhớ cơ” – “Ghi nhớ bằng cơ bắp, thay vì bộ não”. Tất cả các chương trình giảng dạy trong nhạc kịch – Các bài học đàn guitar chất lượng cao tại đây được biên soạn và thiết kế dựa trên xu hướng âm nhạc phổ biến trong đời sống giải trí hàng ngày. Chương trình được biên soạn riêng biệt, phù hợp với khả năng của từng học viên giúp các em nhanh chóng thích nghi với đàn guitar.

Một điều nữa mà trong quá trình trải nghiệm khóa học tại trung tâm khiến tôi rất ấn tượng. Nói cách khác, với mỗi khóa học, bạn sẽ nhận được một tài khoản học trực tuyến MIỄN PHÍ. Với sự kết hợp giữa học trực tuyến và ngoại tuyến, bạn không chỉ đạt được mục tiêu đề ra mà còn được học bằng sự say mê, yêu thích và có cơ hội nâng cao kiến ​​thức. thật tuyệt phải không? Mức học phí tại trung tâm cũng rất hợp lý đáp ứng được nhu cầu của giới trẻ hiện nay chỉ từ 1.000.000đ / bài / 8 buổi. Cụ thể, trung tâm đang có chương trình ưu đãi hè 2021, giảm giá 30 chỉ một 699,000VNĐ Chà, điều đó rất có ý nghĩa, phải không? Thời lượng mỗi buổi 90 phút / buổi, thời lượng học 2 buổi / tuần. mắc phải nhạc kịch trải nghiệm nó ngay bây giờ.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
Chiều hướng:

  • Trung tâm thành phố Hà Nội: 254 Đường Láng, Đống Đa
  • Trung tâm thành phố Hải Phòng: 298 Văn Cao, Hải An
  • Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh: 1005 Cách mạng tháng 8, Tân Bình

Đường dây trợ giúp: 0963 938 183 và 0858 123 125
Trang mạng:
https://hocguitar.net/
Trang người hâm mộ:
https://www.facebook.com/xanhmusichaiphong

Trung tâm âm nhạc TYGY
Trung tâm âm nhạc TYGY
Trung tâm âm nhạc TYGY

câu lạc bộ âm nhạc màu hồng xanh

câu lạc bộ âm nhạc màu hồng xanh Là nơi chuyên đào tạo về nghệ thuật với nhiều giáo viên lâu năm trong nghề. Câu lạc bộ Hoa Hồng Xanh, có nhiều đội hình theo các chủ đề âm nhạc khác nhau. Khóa học Guitar / Ukulele là khóa học chuyên đào tạo và dạy đàn guitar cho các bạn. Với đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình, trách nhiệm, tốt nghiệp các trường mỹ thuật chính quy, có kinh nghiệm giảng dạy dày dặn, CLB sẽ mang đến cho học viên những giờ học thực sự bổ ích.

Tại đây, ngoài việc giảng dạy, câu lạc bộ còn cung cấp cho bạn những cây đàn guitar, đàn ukuleles chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng luôn có sẵn tại cơ sở. Giá đàn ukulele từ 250.000đ / sản phẩm. Giá đàn guitar từ 700.000đ / sản phẩm. Phụ kiện cho guitar, capos, dây đàn, tay cầm, v.v. Giá rẻ.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
Chiều hướng:

  • Số 30/26 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng
  • 38 Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng
  • Số 123, 203 Đường Cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 0379 812 567 và 0986 324 285

Trang người hâm mộ: facebook.com/clb.hohoahongxanh/

câu lạc bộ âm nhạc màu hồng xanh
câu lạc bộ âm nhạc màu hồng xanh
lớp hoa hồng xanh
lớp hoa hồng xanh

Guitar HuuPhuoc

Guitar HuuPhuoc là địa chỉ tin cậy của các bạn trẻ đam mê đàn piano tại Hải Phòng. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và giáo trình bài bản, các giảng viên tại đây sẽ dạy bạn tận tình, giúp bạn từ những điều cơ bản nhất. Sau một tháng học tập nghiêm túc, bạn có thể tự tin chơi một bản nhạc.

Các buổi học guitar luôn mở ra không ngừng nghỉ. Bất cứ khi nào bạn muốn học chơi guitar, Hữu Phước cũng có thể sắp xếp khung thời gian để bạn học ngay. Hãy mạnh dạn tiếp cận hiện thực hóa đam mê mà bạn yêu thích.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Chiều hướng:

  • Số 1, Khay Lách, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • 585 Ngô Gia Tự, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
  • 171 Bạch Đằng, Núi Đèo, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Điện thoại: 0934 226 466

Trang mạng: https://huuphuocmusic.vn/

Trang người hâm mộ: facebook.com/huuphuocmusic.vn/

GUITAR HỮU PHÚC
GUITAR HỮU PHÚC
Bài học về Đàn Ghi-ta
Bài học về Đàn Ghi-ta

Trung tâm âm nhạc MuzikArt

Với mong muốn mang đến cho thế hệ trẻ Hải Phòng cơ hội được tiếp cận nhiều hơn với âm nhạc, hội họa và nghệ thuật để khám phá bản thân, Trung tâm nghệ thuật Muzik ra đời là cầu nối để các em thỏa sức sáng tạo, vươn xa và tìm thấy nhiều ý nghĩa hơn trong cuộc sống. Trung tâm có nhiều khóa học guitar, ukulele bạn có thể đăng ký học tùy theo trình độ tay nghề của mình để có thể tiếp thu bài một cách tốt nhất. Bạn cũng có thể đăng ký học thử để trải nghiệm không khí của lớp học.

Ở đây bạn sẽ được giao lưu với mọi người, bạn sẽ tự tin và bạn sẽ có thể tạo ra những bữa tiệc ở khắp mọi nơi, thu hút sự chú ý, sống lạc quan, yêu đời và cuộc sống của bạn sẽ có ý nghĩa hơn khi bạn mang lại niềm vui cho những người xung quanh.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Chiều hướng: 215 Đà Nẵng, Cầu Tre, Ngô Quyền, Hải Phòng
Điện thoại: 0936 659 629

Trang mạng: http://www.muzikart.vn/

Trang người hâm mộ: facebook.com/muzikart.hp

Trung tâm âm nhạc MuzikArt
Trung tâm âm nhạc MuzikArt
Bài học về Đàn Ghi-ta
Bài học về Đàn Ghi-ta

Học đàn guitar tại hải phòng

Bạn là người chưa từng chơi guitar nhưng lại yêu thích guitar? Hoặc những bạn đã chơi guitar được một thời gian nhưng không biết làm thế nào để nâng cao trình độ của mình? Cho phép Học đàn guitar tại hải phòng Giúp bạn. Tất cả các bạn đều tin rằng bất kỳ ai cũng có thể chơi, thậm chí giỏi guitar hay bất kỳ nhạc cụ nào khác. Điều quan trọng là bạn đam mê như thế nào. Trong khóa học này, bạn có thể học chơi guitar từ cơ bản và sau đó nâng cao dần. Ngoài ra, lớp học còn hướng dẫn các bạn những bước hát cơ bản nhất.

Nội dung khóa học tại đây bao gồm:

  • Các loại guitar cơ bản: Bài tập tay phải và tay trái, cách cầm đàn, tư thế ngồi, các bài tập ngón cơ bản.
  • Các loại đàn guitar cơ bản: Lý thuyết guitar cơ bản. Chơi các bài đệm hát cơ bản, từ nhúm đến quạt, với các nhịp điệu chung. Sau khóa học, bạn sẽ có thể thành thạo các hợp âm cơ bản. Bạn có thể chủ động chơi các bài hát yêu thích của mình với nhịp điệu của hợp âm quạt. Tạo bố cục cho một bài hát.
  • guitar nâng cao: Gồm 2 phần (đệm hát nâng cao và guitar mở rộng). Đệm hát nâng cao (2 – 3 tháng): Phần đệm với các hợp âm rải nâng cao, các bài đánh hợp âm Học và sử dụng các hợp âm nâng cao. Tăng hiệu ứng cho bài hát, cách thêm âm trầm, đảo âm trầm để tăng hiệu ứng cho bài hát. Thay đổi nhịp độ đệm cho mỗi nhịp làm tăng sự đa dạng. Trộn và trộn nâng cao cho một bài hát. Vào cuối buổi học này, bạn sẽ học được các phương tiện và kỹ thuật để phát triển và chơi một bài hát với cá tính của riêng bạn. Nó có màu sắc riêng của nó. Ghita mở rộng: Bạn sẽ đi sâu hơn vào lý thuyết âm nhạc, chơi các bài hát solo từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất. Huấn luyện với các kỹ thuật tiên tiến. Nắm vững nguyên tắc về tỷ lệ (Scale). Chạy ngẫu nhiên thang trong không khí. Sáng tác độc tấu của riêng bạn, từ độc tấu cơ bản đến nâng cao.

Đây là lớp học khá phù hợp với những bạn không có nhiều thời gian, có thể mở lớp bất cứ lúc nào theo các ca khác nhau. Học phí thay đổi theo từng lớp. Buổi học: 1 buổi / tuần, ghi danh 300.000 / tháng. Buổi học: 2 buổi / tuần, ghi danh 600.000 / tháng. Học 1 khóa: 1.500.000 / 1 khóa / 3 tháng / 24 buổi. Điều quan trọng nhất là ở đây bạn có thể tập tối đa hai buổi xem có phù hợp hay không.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Chiều hướng: Ngõ 185 Hào Khê, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng (Gần khách sạn Sinh viên Hải Phòng)

Điện thoại: 0988 447 331 (Phạm Thanh)

Trang người hâm mộ: https://www.facebook.com/DayGuitarHaiPhong/

Học đàn guitar tại hải phòng
Học đàn guitar tại hải phòng
Học đàn guitar tại hải phòng
Học đàn guitar tại hải phòng

Tu Nguyen Club

Câu lạc bộ được thành lập và giảng dạy bởi Bạn NguyênNơi đây quy tụ nhiều bạn trẻ có đam mê và sở thích.
như nhau. Đến với nơi đây, bạn được học tập và rèn luyện, trong một môi trường phù hợp nhất. Đối với những bạn không có nhiều thời gian học thì cũng không cần lo lắng về chủ đề này. Có nhiều lớp học được bố trí xen kẽ vào nhiều khung giờ. Để giúp bạn tìm được thời điểm thích hợp để học môn học mà bạn yêu thích.

Đến với nơi đây, bạn sẽ được hướng dẫn một cách tận tình nhất, bởi sự nhiệt tình của các giảng viên tại đây. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng, tôi sẽ không thể theo kịp lịch trình của mình. Giá cả ở đây cũng rất phải chăng, học phí được tính theo khóa học. Chỉ với 1.200.000đ / khóa, một khóa học tại đây kéo dài khoảng hai tháng. Ngoài ra, đến đây, bạn không phải chuẩn bị gì cả. CLB đã chuẩn bị đàn và sách hướng dẫn cho bạn, học phí sẽ đóng chính thức trong buổi đầu tiên bạn học.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN, XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Chiều hướng: Số 11, 143 Tôn Đức Thắng, Hải Phòng
Điện thoại:
0357 731 841

Trang người hâm mộ: facebook.com/Guitarhaiphong/

Tu Nguyen Club
Tu Nguyen Club
không gian lớp học
không gian lớp học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.