Game

Top các game mobile miễn phí hay nhất hiện nay cho dòng điện thoại bình dân

Không phải ai cũng có những chiếc smartphone cấu hình cao tốt để có thể chơi game nặng. Đó là lý do tại sao hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số trò chơi di động tuyệt vời hoạt động tốt trên hầu hết các điện thoại phổ biến và tất nhiên chúng hoàn toàn miễn phí!

Qua bài viết này chắc chắn bạn sẽ chọn được cho mình những game hay, hấp dẫn với nhiều trải nghiệm mới.

thanh thiếu niên trực tuyến

Teetiny Online là game nhập vai hành động thế giới mở mang phong cách giả tưởng. Bối cảnh trong game được xây dựng tại một nơi có tên là Tower of Despair, nơi có những con quái vật độc ác đe dọa và phá hủy nền hòa bình của nhân loại. Nhiệm vụ của người chơi là khám phá, tiêu diệt yêu quái và phá hủy tòa tháp tuyệt vọng.

Là một game nhập vai, bạn sẽ được thiết kế ngoại hình cho nhân vật của mình như quần áo, kiểu tóc, khuôn mặt,… và lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật: Warrior, Gunner, Mage và Support. Mỗi lớp sẽ có những khả năng, vũ khí và sức mạnh khác nhau. Người chơi có thể trải nghiệm hệ thống phân thân, bang hội, PvP, v.v. và họ cũng có thể nuôi thú cưng, huấn luyện chúng để đồng hành và hỗ trợ bạn trong các trận chiến. Lên tầng cao hơn, người chơi sẽ có nhiều hoạt động và nhiệm vụ phong phú hơn.

Tuy có đồ họa 3D nhưng yêu cầu cấu hình máy chơi game không cao, bạn có thể cài đặt lại cấu hình để phù hợp hơn với cấu hình máy tính của mình. Đây chắc chắn là một game mobile miễn phí thú vị mà bạn không nên bỏ qua.

  • android: đây
  • iOS: Tại đây

Những chú giun ngốc nghếch: Diamond Rush

Đúng như tên gọi, với Wacky Worms: Diamond Rush bạn sẽ vào vai những chú sâu, nhưng thay vì những chú sâu lông đáng sợ ngoài đời thực, trong game người chơi sẽ là những chú sâu nhiều màu sắc với hình thù ngộ nghĩnh đáng yêu. Nhiệm vụ của người chơi là ăn nhiều kim cương để phát triển cơ thể, làm dài cơ thể, càng dài càng tốt.

Nhiều người chơi chắc hẳn sẽ có cảm giác như trong game Rắn săn mồi cổ điển đúng không nào, tuy nhiên ở đây nhà phát triển đã bổ sung thêm nhiều chế độ chơi để người chơi cảm thấy thích thú và có thêm nhiều trải nghiệm mới. . . Có 5 chế độ chơi với 5 cách chơi khác nhau, nhiệm vụ của bạn không chỉ là ăn kim cương mà còn phải so tài với những con sâu khác hoặc chiến đấu để sống sót đến cùng. Khi bạn có được kinh nghiệm, bạn có thể mở khóa chúng để tiến xa hơn và tốt hơn.

Đây là một game di động miễn phí ít phím có thể chơi cả trực tuyến và ngoại tuyến, vì vậy nó sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.

  • android: đây
  • iOS: Tại đây

Crimson Wheels: Car Shooter

Crimson Wheels: Car Shooter là một trò chơi đua xe nhịp độ nhanh. Tuy nhiên, nó không diễn ra trên đường đua mà ở một không gian giả tưởng được thiết kế dưới dạng 2D. Không chỉ có đua xe mà trong game còn có những pha hành động, mục tiêu là tiêu diệt lũ quái vật vây quanh người chơi.

Trò chơi di động miễn phí này tập trung vào cảm giác hồi hộp và căng thẳng khi giải phóng quái vật hơn là mô phỏng đua xe. Trận chiến sẽ trở nên gay cấn hơn khi càng về sau càng nhiều quái vật xuất hiện. Bạn phải thật nhanh tay điều khiển xe bắn liên tục những con quái vật và tránh những chướng ngại vật trên đường tẩu thoát. Bạn cũng có thể nâng cấp phương tiện và vũ khí, thêm đồ bảo hộ, bộ phận vũ khí và cũng có thể tìm kiếm bạn đồng hành trong trò chơi của mình.

  • android: đây

trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp

Là một trò chơi bóng đá, Be a Pro Football tập trung vào hệ thống bóng đá hiện đại. Người chơi có thể trải nghiệm các chế độ luyện tập để tranh cúp, cũng như các trận đấu trực tuyến. Các trận đấu mang đến cho người chơi cảm giác hồi hộp và phấn khích khi xem trực tiếp.

Bạn sẽ sử dụng các nút trên màn hình, điều khiển các cầu thủ trên sân bóng, cố gắng ghi nhiều bàn thắng nhất và chiến thắng đối thủ. Để đội của bạn chiến thắng, bạn phải có tư duy chiến thuật chính xác, tổ chức đội hình hợp lý, chiêu mộ những danh thủ nổi tiếng thế giới để gia tăng sức mạnh cho đội. tiến độ thực hiện. Với Be a Pro Football, người chơi sẽ thấy hệ thống chuyển nhượng cầu thủ và các tính năng thú vị khác như đổi áo đấu, sân bóng, v.v.

Trò chơi di động miễn phí này không yêu cầu thiết lập máy tính vững chắc, nhưng nó chiếm nhiều dung lượng. Trò chơi thực sự phù hợp với những người chơi có niềm đam mê thực sự với trò chơi đẹp mắt.

  • android: đây

bản tóm tắt

Trên đây là một số game chơi được cả trên các dòng điện thoại phổ thông. Và tất nhiên, nếu bạn có một chiếc điện thoại tốt thì trải nghiệm còn tuyệt vời hơn và mượt mà hơn. Vì vậy những game này chỉ cần có điện thoại là bạn có thể chơi thoải mái.

Danh sách điện thoại chơi game được nhiều người quan tâm trên CellphoneS

Nhìn thấy mọi thứ                                                                 Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 256GB

19.990.000 đồng

20.990.000 đồng

Chiết khấu 5%

                                                                Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 12GB 128GB

16.990.000 đồng

17.990.000 đồng

Chiết khấu 6%

                                                                Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ  Nubia Red Magic 6R GIÁ RẺ

9.990.000 đồng

15.990.000 đồng

Chiết khấu 38%

                                                                Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB Điện thoại ASUS ROG 5S 16GB 512GB

21.990.000 đồng

22.990.000 đồng

Chiết khấu 4%

                                                                Nubian đỏ ma thuật 6 Nubian đỏ ma thuật 6

16.990.000 đồng

17.990.000 đồng

Chiết khấu 6%

                                                                Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB Điện thoại ASUS ROG 5S 12GB 256GB

17.990.000 đồng

19.990.000 đồng

10% chiết khấu%

                                                                Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB

19.490.000 đồng

20.990.000 đồng

Chiết khấu 7%

                                                                Nubia Red Magic 6R (12GB - 256GB) Nubia Red Magic 6R (12GB – 256GB)

13.490.000 đồng

17.990.000 đồng

Chiết khấu 25%

                                                                Nubia Red Magic 6R - Đen Nubia Red Magic 6R – Đen

13.490.000 đồng

17.990.000 đồng

Chiết khấu 25%

                                                                Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám Nubia Red Magic 6s Pro Cyborg 16GB 256GB-Xám

19.490.000 đồng

20.990.000 đồng

Chiết khấu 7%

                                                                Nubia Red Magic 6R - Đen Nubia Red Magic 6R – Đen

9.990.000 đồng

15.990.000 đồng

Chiết khấu 38%

                                                                Nubian magic red 6-black Nubian magic red 6-black

16.990.000 đồng

17.990.000 đồng

Chiết khấu 6%