TOP game giống Minecraft trên Android

Minecraft là nguồn cảm hứng sáng tạo cho nhiều trò chơi Android. Là Các trò chơi tương tự như Minecraft được xếp hạng cao nhất trên Android.

  • 0 Ngày thứ nhất

    sừng đại dương

    trò chơi sừng biển

    Oceanhorn là một game nhập vai thế giới mở giống như Minecraft, nhưng được chơi trên màn hình từ trên xuống. Tải về Oceanhorn, bạn sẽ được khám phá hòn đảo mang tên Uncharted Seas, một thế giới đầy rẫy nguy hiểm, câu đố và bí mật. Chiến đấu với quái vật, học phép thuật và săn tìm kho báu cổ xưa sẽ khiến cuộc hành trình của bạn trở nên thú vị hơn. Nhiệm vụ chính của Oceanhorn là giải quyết những bí ẩn của vương quốc đảo cổ đại, đồng thời đánh bại quái vật biển.

    Nội dung hấp dẫn từ Oceanhorn. Điều khiển trò chơi tuyệt vời. Đồ họa đẹp mắt. Mọi thứ sẽ khiến bạn muốn đi đến phần cuối cùng của trò chơi.

  • 0 hai

    thung lũng stardew

    Stardew Valley là một trò chơi nông trại nổi tiếng.

    Stardew Valley là một trò chơi nông trại nổi tiếng.

    Stardew Valley là một trò chơi mô phỏng cuộc sống và phát triển nông nghiệp. Bạn có thể trải nghiệm trò chơi hàng giờ liền mà không thấy chán vì trò chơi này có nhiều hoạt động thú vị từ nuôi gà, trồng cây, xây dựng các mối quan hệ, hôn nhân và con cái. .

    Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia vào các nhiệm vụ phiêu lưu như khám phá các ngục tối bí ẩn và nhiều hơn thế nữa.

  • 0 3

    Roblox

    Roblox là nền tảng thiết kế và chơi game nổi tiếng thế giới.

    Roblox là nền tảng thiết kế và chơi game nổi tiếng thế giới.

    Mặc dù đồ họa khối có vẻ lỗi thời nhưng Roblox vẫn là một giải trí thay thế cho Minecraft được nhiều người yêu thích. Ngoài chơi game, Roblox còn cho phép người dùng tạo thế giới độc đáo của riêng họ, khám phá chúng và chia sẻ chúng với những người chơi trên khắp thế giới.

    Bạn có thể truy cập thế giới tạo sẵn trong trò chơi miễn phí hoặc thiết kế trò chơi với Roblox Studio.

  • 0 4

    đừng chết đói

    Trò chơi kinh dị sinh tồn với lối chơi tương tự như Minecraft

    Trò chơi kinh dị sinh tồn với lối chơi tương tự như Minecraft

    Don’t Starve là một game sinh tồn lấy bối cảnh thế giới đầy ma thuật và khoa học. Bạn sẽ nhập vai Wilson bị mắc kẹt trong thế giới này bởi một con quỷ và bạn phải tìm đường trở lại. Để tồn tại, Wilson phải khai thác mọi thứ trong môi trường của mình, bao gồm cả việc tiếp cận những cư dân không quen biết. Không có gì trong tay, bạn phải làm gì để chế tạo, săn bắn, nghiên cứu, trang trại và chiến đấu để tồn tại?

    Điểm độc đáo của tựa game giống Minecraft này là tạo bản đồ ngẫu nhiên nên luôn mang đến cho người chơi cảm giác mới lạ. Bạn sẽ chơi theo cách của mình khi làm sáng tỏ bí ẩn của hòn đảo kỳ lạ này.

  • 0 5

    hồ cạn

    Terraria cũng tốt như Minecraft

    Terraria cũng tốt như Minecraft

    Terraria còn được gọi là phiên bản 2D của Minecraft. Trên thực tế, trò chơi này còn nhiều hơn thế nữa. Ngoài thế giới mở rộng lớn, Terraria còn mang đến nhiều lựa chọn để người chơi khám phá như xây dựng, trang trí, tạo địa hình. Mặc dù chế độ sáng tạo không khả dụng lúc đầu, nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng chuyển đổi chế độ này sau đó.

    Terraria bao gồm chế độ nhiều người chơi, tối đa 7 người tham gia để khám phá hơn 20 quần xã sinh vật với nhiều NPC để chạm trán. Terraria nhập vai hơn Minecraft do lối chơi dựa trên sự tiến triển của nó. Nhân vật của người chơi sẽ mạnh dần lên theo từng cấp độ. Bạn mở khóa càng nhiều trang bị mới, bạn càng dễ dàng đánh bại con trùm mạnh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.