Thủ Thuật

Vampire Survivors: Cách mở khóa và hoàn thành stage Il Molise

Vào ngày 12 tháng 3 năm 2022, một giai đoạn tiền thưởng có tên là Il Molise đã được thêm vào Vampire Survivors thông qua một bản cập nhật và giai đoạn này khá khác so với những giai đoạn khác. Để bắt đầu, người chơi chỉ cần sống sót trong vòng 15 phút (thường thì mọi người cần sống sót trong 30 phút). Những kẻ thù cũng rất khác trong Il Molise, thay vì kẻ thù tấn công người chơi một cách vô tình, chúng là những loài thực vật và quang phổ bất biến.

Il Molise thực tập tại Vampire Survivors

Nằm rải rác giữa những kẻ thù là những chiếc lọ rơi một đồng tiền vàng khi bị vỡ, đây là thiết lập tốt nhất để tích lũy một lượng lớn vàng. Il Molise cũng là cấp độ tốt nhất cho những người cố gắng phá vỡ kỷ lục giết người trước đó của họ.

Mở khóa Il Molise không phức tạp, nhưng đối với những người mới tham gia trò chơi, nó có thể là một thách thức. Il Molise được coi là cấp độ dễ nhất trong Vampire Survivors, chủ yếu là vì kẻ thù sẽ không tấn công người chơi trừ khi chúng đến quá gần.

Đã mở khóa phần thưởng giai đoạn Il Molise

Tóm lại, cấp độ Il Molise được mở khóa khi người chơi mở khóa cài đặt chế độ Hyper cho 3 cấp độ còn lại. Để mở khóa cài đặt Chế độ Siêu cấp cho 3 cấp độ bình thường, người chơi phải đánh bại con trùm xuất hiện sau 25 phút. Điều này có thể phức tạp đối với người chơi mới, vì vậy đây là hướng dẫn nhanh để giúp bạn vượt qua nó. Thực hiện theo cách của bạn thông qua các cấp độ Green Acres, Inlaid Library và Dairy Plant, hoặc xem Mẹo để giành chiến thắng ở chế độ Hyper trong Vampire Survivors.

mẫu đất xanh

  • Nhân vật xuất sắc nhất: Dommario, Pugnala, Poppea
  • Vũ khí tốt nhất: King Bible, Santa Water, Phiera Der Tuphello và Sparrow the Eight
  • Phụ kiện tốt nhất: Spellbinder, Bra Cancer, Void Tome

Cố gắng lấy ít nhất một vũ khí cấp 4 trong vòng 5 phút; tốt nhất là King Bible hoặc Holy Water. Lựa chọn Laurel hoặc Tiragisu nếu được đề nghị luôn là một lựa chọn thông minh.

tủ sách dát

  • Nhân vật xuất sắc nhất: Mortaccio, Cavallo
  • Vũ khí tốt nhất: Runetracer, Bone, Cherry Bomb, Magic Wand
  • Phụ kiện tốt nhất: bộ nhân bản, vòng tay, đèn.

Giai đoạn này khá hẹp nên các loại vũ khí như Runetracer, Bone, Cherry Bomb sẽ hiệu quả hơn. Cùng với những vũ khí này, người chơi cũng có thể tìm thấy nơi trú ẩn trong các hốc nhỏ dọc theo dãy kệ trên cùng. Điều này làm cho các viên đạn Runetracer, Bone và Cherry Bomb tạo thành một hàng rào bảo vệ.

nhà máy sữa

  • Nhân vật xuất sắc nhất: Popea, Dommario, Porta
  • Vũ khí tốt nhất: Song of Mana, Santa Water, King Bible, Laurel, Runetracer
  • Phụ kiện tốt nhất: Rau bina, Spellbinder

Dairy Plant có thể gây khó khăn cho người chơi mới, vì lúc này nhân vật rất dễ bị dồn vào đường cùng. Vì vậy, hãy luôn di động và nhớ cập nhật King Bible hoặc Song of Mana bất cứ khi nào có thể. Trong giai đoạn này, tốt hơn là nên có một vài vũ khí cấp cao thay vì 6 vũ khí cấp trung bình đến thấp.

Khi 3 cấp độ này được mở khóa trong Chế độ Siêu cấp, cấp độ Il Molise sẽ có sẵn ngay lập tức. Chế độ Hyper cho Il Molise có các yêu cầu mở khóa giống như giai đoạn Il Molise bình thường, vì vậy chúng sẽ mở khóa đồng thời.

Cách hoàn thành Il Molise

Nhân cách

Người chơi phải chọn các nhân vật Christine, Lama, Poe và Poppea cho phiên bản này. Christine bắt đầu với một trong những vũ khí chính, giúp giảm thời gian hồi của vũ khí và có tốc độ di chuyển nhanh hơn. Cuối cùng, Lama cũng nhanh như Christine và được buff (sát thương).

Poe bắt đầu với một trong những vũ khí chính của mình và khu vực loot rộng lớn của anh ta rất hữu ích. Poppea bắt đầu với vũ khí cần thiết để xây dựng này hoạt động, cô ấy có tốc độ di chuyển nhanh và cũng tăng thời gian sử dụng của vũ khí.

Nói chung, các nhân vật tốt nhất cho phiên bản này là Christine và Poppea. Tốc độ, tiền thưởng và vũ khí khởi đầu tốt hơn của anh ấy phù hợp hơn với mục tiêu của bản dựng này.

Vũ khí chính – Song of Mana

Đây là vũ khí làm cho việc xây dựng này trở nên hiệu quả. Song of Mana bắn ra một cột năng lượng theo chiều dọc về phía trên và dưới của màn hình. Cột này cũng xuyên qua kẻ thù để bất cứ ai bị bắt vào cột sẽ bị sát thương.

Mục đích của vũ khí này là bắn liên tục. Điều này sẽ cho phép người chơi đi sang trái hoặc phải và tiêu diệt bất kỳ kẻ thù nào vượt qua cột. Khi bản dựng này hoạt động như mong đợi, kết quả sẽ giống như hình bên dưới, không có kẻ thù nào phía sau người chơi.